Giới thiệu về Hola Foods – HOLAFOODS
Giỏ hàng

Giới thiệu về Holafoods

LỜI GIỚI THIỆU 

Công ty cổ phần Thương Mại và Công Nghệ thực phẩm Hoàng Lâm – Holafoods JSC là nhà cung cấp nguyên liệu, phụ gia trong thực phẩm cũng như các máy móc, thiết bị thực phẩm có bề dày kinh nghiệm tại Việt Nam. 

“Chia sẻ cùng phát triển” là phương châm hoạt động của Holafoods JSC, vì vậy chúng tôi luôn cởi mở chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và cùng tạo sự tăng trưởng, lợi nhuận bền vững cho khách hàng, đối tác từ đó xây dựng giá trị lợi ích đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm với thái độ làm việc chuyên nghiệp và luôn cống hiến hết mình vì lợi ích của khách hàng, Holafoods JSC được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, tổ chức lớn, uy tín hợp tác. 

Trải qua hơn 18 năm hoạt động nhưng Holafoods không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thiện và hướng tới mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng hàng hóa và các dịch vụ trong ngành thực phẩm. 

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: No01, LK03-04 Khu đất dịch vụ Cây Quýt, Khu đô thị Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam 

Tổng đài tư vấn, liên hệ: 0904 667 886 và 024 35 377 011

Email: cskh@holafoods.com.vn