Bột trộn sẵn ATHENA - không mất quá nhiều thời gian, mang lại chất lượng bánh tuyệt vời
Bột mì là nguyên liệu chính, là cốt của một chiếc bánh ngon. Để làm ra được một chiếc bánh hấp dẫn, phải chuẩn bị rất nhiều nguyên liệu và mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, bột trộn sẵn ATHENA được ra đời, trở thành giải pháp tiện lợi cho những người nội trợ, những người mới bắt đầu học làm bánh. Với bột trộn sẵn ATHENA, việc làm bánh dễ dàng hơn bao giờ hết mà vẫn đảm bảo chất lượng của mỗi mẻ bánh.
Bột trộn sẵn là gì?
Bột trộn sẵn dùng làm bánh là loại bột mà trong thành phần của nó không chỉ có bột mì hoặc bột gạo mà còn tổng hợp các nguyên liệu khác như bột nổi, men, bột béo,… Khi làm bánh sử dụng bột trộn sẵn, bạn chỉ cần cho thêm trứng, nước, sữa tươi, dầu ăn… theo đúng tỷ lệ và hướng dẫn ghi trên bao bì là đã có ngay một mẻ bánh thơm ngon. Tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc chuẩn bị từng nguyên liệu riêng biệt và làm từng bước một.
Đó là lý do khiến bột trộn sẵn trở thành trợ thủ đắc lực của những bà nội trợ và những người mới bắt đầu học làm bánh hay những người yêu thích làm bánh nhưng có ít thời gian làm.
Bột trộn sẵn ATHENA
ATHENA, công thức vượt trội làm ra những chiếc bánh thơm ngon với hương vị thơm ngon, tươi lâu mà không cần bổ sung thêm các chất ổn định. Đây là một sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và giúp tăng năng suất cho các tiệm bánh, cửa hàng, cơ sở sản xuất bánh.
Công thức làm bánh bông lan với bột trộn sẵn ATHENA
Để làm ra những chiếc bánh bông lan bông xốp, tươi ngon bạn chỉ cần trộn các thành phần, nguyên liệu theo công thức và tỷ lệ:
- Sử dụng 1kg bột trộn sẵn ATHENA với 1kg trứng gà cùng 200ml nước hoặc sữa tươi và 200ml dầu ăn.
- Hướng dẫn thực hiện:
+ Tiến hành trộn hỗn hợp bột trộn sẵn ATHENA, trứng, nước/ sữa trong 1 phút với tốc độ chậm.
+ Sau đó tăng tốc nhanh dần và trộn liên tục trong 5 – 7 phút.
+ Tiếp theo cho thêm 200ml dầu và trộn với tốc độ chậm trong vòng 1 phút.
+ Cuối cùng lấy, vét bột ra khuôn và cho vào lò nướng với mức nhiệt 170 độ trong thời gian 30 – 35 phút.
Ngoài ra, với cốt bánh bông lan này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu nó thành bánh bông lan trứng muối, bánh kem sinh nhật hay bánh phô mai,… tùy theo sở thích của mình.
Lưu ý khi sử dụng bột trộn sẵn ATHENA
Có một số trường hợp sau khi nướng bánh bột bị rỗ, hình tổ ong hay bị cuộn nứt, bị khô. Điều này xảy ra khi bạn đánh bột chưa kỹ, chưa đủ thời gian, trộn bột quá khô hoặc quá chảy, thời gian nướng bánh quá lâu khiến bánh bị khô, nứt. Vì vậy, để đảm bảo bánh có chất lượng tốt nhất từ ngoại hình đến hương vị, bạn nên làm đúng theo chỉ dẫn trên ghi bao bì bột.
Hoặc có trường hợp sau khi nướng, bột bên trong cốt bánh bị bết lại, nguyên nhân là do đánh bột quá chảy và bánh nướng chưa chín. Để giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần điều chỉnh tốc độ, thời gian đánh bột tùy theo lượng bột mà bạn sử dụng, thông thường là từ 5 – 7 phút cùng với điều chỉnh chế độ nướng để đảm bảo bánh chín.
HolaFoods - đơn vị cung cấp nguyên liệu, phụ gia trong thực phẩm cũng như cung cấp các máy móc, thiết bị thực phẩm có bề dày lịch sử tại Việt Nam. HolaFoods đã trải qua hơn 15 năm hoạt động và sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao cùng nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo luôn luôn đưa tới khách hàng những sản phẩm cùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
Liên hệ ngay với HolaFoods để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng, hiện đại nhất hiện nay.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: No01, LK03-04 Khu đất dịch vụ Cây Quýt, Khu đô thị Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Tổng đài tư vấn, liên hệ: 024 35 377 011 - 0904 667 886
Email: cskh@holafoods.com.vn