Giỏ hàng

Tủ trưng bày thực phẩm Kinco – Nơi bán rẻ nhất

Cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển thì con người ngày càng bận rộn, nhu cầu của ăn uống của con người ngày càng cao. Những món ăn muốn giữa được nguyên vị vốn có của nó thì cần có tủ trưng bày thực phẩm với nhiệt độ ổn định thực phẩm sẽ tươi ngon và giữ được lâu hơn đáp ứng nhu cầu đa dạng của con người.

Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ thực phẩm Hoàng Lâm (Holafoods) là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về máy móc, thiết bị thực phẩm, cung cấp giải pháp và chuyển giao công nghệ trong ngành thực phẩm. Holafoods là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm tủ trưng bày thực phẩm Kinco, một trong các thương hiệu nổi tiếng về tủ trưng bày thực phẩm tại Châu Á.

Công dụng của tủ trưng bày thực phẩm Kinco

Tủ trưng bày thực phẩm Kinco rất đa dạng thích hợp sử dụng trưng bày các loại bánh, kem, socola, salat, susi,…Với thiết kế hoàn hảo và tiết kiệm điện năng, tủ trưng bày thực phẩm Kinco trở thành một thành viên không thể thiếu trong các cửa hàng bakery và siêu thị.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm tủ trưng bày thực phẩm Kinco của Holafoods

Với phương châm “Chia sẻ cùng phát triển”, Holafoods chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi cam kết:

  • Đảm bảo về chất lượng sản phẩm Tủ trưng bày thực phẩm Kinco theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất
  • Đảm bảo về giá thành rẻ nhất, có tính cạnh tranh cao trên thị trường
  • Đảm bảo về cơ chế thanh toán linh hoạt: Tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Đảm bảo về chính sách giao hàng luôn nhanh nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Xem ngay các sản phẩm tủ trưng bày thực phẩm của Holafoods.

 

Danh mục tin tức

Từ khóa