Giỏ hàng

Ngỡ như là đã yêu

Hôm nay, mình ngồi nhìn lại những tấm hình kỉ niệm trong chuyến nghỉ mát Biển hát ở Mũi Né cùng các anh chị Holafoods với thật nhiều cảm xúc khó tả. .

Mình biết đến HOLAFOODS khi quyết định về Đà Nẵng tìm đất “cắm dùi lập nghiệp”. Vừa chân ướt chân ráo vào công ty, mình còn đang lơ ngơ với môi trường mới thì có tên trong danh sách đi nghỉ mát  ở Mũi Né (ai dzè, mới vào đã đóng góp được gì đâu mà được ‘’hưởng’’ liền vậy nè. Thật ngại quá đi thôi)

Mình cùng các anh chị chi nhánh Đà Nẵng bàn bạc, dàn dựng một tiết mục văn nghệ  thật vui cho đêm Gala của Công ty.  Tiết mục Bay qua biển đông đã giúp mình trở thành một diễn viên múa phụ họa và một rocker của nhóm, một điều thật không tưởng với mình. Nhưng quan trọng hơn, với những giây phút tập luyện ấy, mình được hòa nhập nhanh hơn vào môi trường mới, hiểu và thêm yêu hơn những anh chị đồng nghiệp, có thêm sự tự tin để học hỏi và hiểu rằng, nếu biết chia sẻ thì không có việc khó nào không thể làm được.

Ngày Bắc, Trung, Nam sum họp mình được gặp gỡ các anh chị em ở Hà Nội, Hồ Chí minh. Dù đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên đất nước nhưng ai cũng vui vẻ, thân thiện và dễ mến. Mọi người trao cho nhau những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay thật chặt và những cái ôm thật nồng ấm.

Trong 4 ngày, 3 đêm, chúng mình được tự do vui chơi, cùng thưởng thứcnhững món ngon, cùng lội suối, trượt cát, cùng vui chơi ca hát, ngắm bình minh trên biển và bùng cháy hết mình trong đêm Gala,… Đã lâu rồi từ ngày rời ghế nhà trường, mình mới lại được vui như thế trong không khí của tập thể, mới được vô tư thể hiện hết mình mà không cần ngần ngại e dè Mình cảm thấy mình đã thật sự là một thành viên trong ngôi nhà chung Holafoods, nơi không chỉ cho mình cơ hội làm công việc yêu thích mà còn là nơi cho mình cảm nhận được không khí của gia đình, của tình yêu thương. . Mình chợt muốn hát lên. “ Sẽ nhớ mãi, nhớ mãi khi chúng ta bên nhau, cùng nhau vui chơi cùng nhau cất tiếng ca,…”

Con người, khi đã có cảm tình với điều gì người ta sẽ cố gắng cho tình yêu ấy đơm hoa kết trái. Mình cũng vậy, mình nghĩ mình đã yêu nơi này, mình sẽ cố gắng làm việc thật tốt, sống thật vui ở nơi này và  sẽ góp sức cùng các anh chị để xây dựng một Holafoods phát triển lớn mạnh, cùng phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp hơn nữa.

Danh mục tin tức

Từ khóa