Giỏ hàng

HOLAFOODS tổ chức sinh nhật 11 năm

Tháng 10, tháng của những niềm vui!

HOLAFOODS, kỷ niệm 11 năm ngày thành lập (22/10/2004-22/10/2015)

Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ thực phẩm Hoàng Lâm đã chào đón tuổi 11 của mình bằng chương trình CHIẾN BINH HOLA, một hoạt động ngoài trời thú vị, sôi động, đem đến niềm vui và sự gắn kết cho toàn thể các thành viên trong Công ty.

Sau trận chiến đấu quyết liệt giữa 2 đội chơi, các thành viên đã có một bữa tiệc nhỏ, cùng nâng cốc chúc mừng cho sự phát triển thịnh vượng của Công ty.

Anh Đào Đức Hoàng, Giám đốc công ty và anh Phạm Hoàng Anh, Phó Giám đốc công ty đã chia sẻ với anh chị em trong Công ty những điều mình tâm huyết, tóm tắt lại những kế hoạch lớn đã và đang thực hiện của Công ty trong năm vừa qua với nhiều quyết tâm thay đổi, quyết tâm cho sự thành công.

Thành viên Ban Giám đốc cùng thổi nến chúc mừng

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, các thành viên HOLAFOODS cùng ngồi bên nhau, thổi nến chúc mừng sinh nhật Công ty.

Chi nhánh công ty tại TP. Hồ Chí Minh chúc mừng sinh nhật Công ty!

Trong bữa tiệc, anh Phạm Hoàng Anh, Phó Giám đốc công ty đã đại diện cho Công ty, thay mặt cho các thành viên nam, chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Quà tặng được anh Hoàng Anh trao tặng đến từng cán bộ nhân viên nữ cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Chị em Holafoods còn vô cùng bất ngờ khi nhận được hoa và những đồ ăn vặt mà chị em yêu thích từ anh em HOLAFOODS trong ngày này.

Những món quà anh em HOLAFOODS trao tặng cho chị em, thật giản dị nhưng để lại biết bao ấn tượng, cảm xúc, bao trân trọng và yêu thương.

Tạm biệt tháng 10, tháng của niềm vui và những yêu thương!

Danh mục tin tức

Từ khóa