Giỏ hàng

HOLAFOODS 10 năm 1 chặng đường

Ngày 22/10/2014, tại Thảo Viên Resort – Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội, Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ thực phẩm Hoàng Lâm (HOLAFOODS) đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty (22/10/2004 – 22/10/2014).

Buổi Lễ có sự tham dự của những người bạn đã gắn bó thân thiết với HOLAFOODS từ những ngày đầu, cựu thành viên HOLAFOODS và toàn thể anh chị em trong Công ty hội tụ từ ba miền Bắc, Trung, Nam.

HOLAFOODS được thành lập ngày 22/10/2014, khởi nghiệp chỉ với 4  nhân sự và trụ sở làm việc là 1 chiếc Gara ôtô cũ. Trong số rất nhiều khó khăn và thách thức ngày đầu – cả về thị trường, hàng hóa, năng lực nội tại – thì chinh phục niềm tin khách hàng là thách thức mà mỗi thành viên đều đau đáu hằng ngày. Sát cánh bên nhau, những con người của ngày đầu khởi nghiệp đã từng bước vượt qua thách thức, tạo dựng được niềm tin khách hàng, tăng số lượng hàng hóa, mở rộng thị trường. Đến nay, sau 10 năm hoạt động và phát triển, HOLAFOODS đã có hơn 80 thành viên, thành lập Chi nhánh công ty tại TP. Hồ Chí Minh, Văn phòng đại diện công ty tại Đà Nẵng và mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ Bakerland ở hai miền Nam, Bắc.

Trong Lễ Kỷ niệm đáng nhớ này, ông Đào Đức Hoàng, Giám đốc công ty đã tổng kết ngắn gọn về sự phát triển trong 10 năm qua và đưa ra định hướng phát triển trong 5 năm tiếp theo trong đó, thay đổi là mục đích chiến lược, thay đổi để phát triển mạnh mẽ hơn, bền vững hơn, hiện thực hóa khát khao đưa công ty lên một tầng phát triển mới, cao hơn, xa hơn. 

Buổi lễ còn để lại rất nhiều cảm xúc cho các khách mời và thành viên Công ty khi được chia sẻ với 4 nhân sự của ngày đầu. Các anh chị đã chia sẻ nhiều điều, không chỉ có những câu chuyện khó khăn mà còn cả những câu chuyện giản dị về niềm tin, sự hăng say, nhiệt huyết của tuổi trẻ đã giúp HOLAFOODS và những con người ngày ấy vượt qua những thách thức khắc nghiệt của những ngày khởi nghiệp.

Buổi Lễ cũng diễn ra Lễ công bố và trao giải cuộc thi vẽ Chân dung HOLAFOODS 2019. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm chào mừng 10 năm ngày thành lập công ty, được phát động từ tháng 9/2014.Trong số 70 bài dự thi, Ban Giám khảo đã chọn  được 7 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Giải nhất thuộc về bà Trịnh Thị Như Trang (Phòng Mua hàng), giải nhì thuộc về bà Nguyễn Thanh Thùy (BakerLand), 2 giải ba thuộc về ông Nguyễn Văn Đức (Bộ phận Hành chính – Nhân sự) và bà Trần Thành Lâm Ngọc (BakerLand). Ngoài ra còn có  3 giải phụ dành cho “tác phẩm có tính thời sự cao nhất”, “tác phẩm để lại nhiều suy ngẫm nhất” và “bức tranh thể hiện niềm tin tươi sáng nhất” dành cho các tác giả Phạm Văn Chí (Phòng Nguyên liệu), Lê Thị Lan (BakerLand) và Trần Thị Thu Trang (Chi nhánh công ty tại TP. HCM).

Lễ Kỷ niệm đã diễn ra trong không khí vừa thân tình ấm áp vừa sôi động với các tiết mục văn nghệ không chỉ của các ca sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp mà còn với các tiết mục văn nghệ do chính các thành viên HOLAFOODS  dày công tập luyện.

Chương trình chính khép lại, lửa trại được thắp lên. Các thành viên cùng nắm tay nhau với niềm vui, niềm tự hào, niềm tin vào Công ty, vào khát khao thay đổi và quyết tâm thay đổi được Lãnh đạo công ty chia sẻ. HOLAFOODS sẽ phát triển vững bền hơn, mạnh mẽ hơn, nhân văn hơn, để HOLAFOODS không chỉ là thương hiệu kinh doanh hàng đầu trên thị trường mà còn là thương hiệu giành được sự tin yêu tuyệt đối của mỗi thành viên công ty, của bạn hàng, đối tác và của cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Danh mục tin tức

Từ khóa