Giỏ hàng

Cảm nhận Holafoods

02 năm trước…tôi may mắn nằm trong diện thành viên bị mới viết bài cảm nhận…
02 năm sau…tôi may phước thuộc vào diện thành viên “hơi nhàu và rất nhàm” được viết bài cảm nhận…

Cảm nhận…ở mỗi giai đoạn là một sự khác biệt, là những cảm xúc khác nhau…rất khác!

Holafoods hôm nay, sức trẻ tràn ngập, lan toả khắp 3 miền…rất khó khăn để cố gắng chứng minh rằng “tôi còn trẻ, tôi còn khoẻ, tôi còn tươi…” như họ – thế hệ 9x xinh xắn kia. Nhưng vẫn phải hết sức cố gắng hoà nhập để tránh bị hoà tan dưới sức trẻ ấy, và rồi được thấy những gương mặt rất tươi, hân hoan đón nhận những trải nghiệm mới, những mối quan hệ mới…như chính bản thân tôi 2 năm trước (mặc dù 2 năm trước, tôi cũng không được trẻ như họ bây giờ)

Tôi trưởng thành hơn từ Holafoods
Tôi cứng rắn hơn nhờ Holafoods
Tôi kinh nghiệm hơn với Holafoods
Và tôi…nhẫn nại hơn cũng nhờ Holafoods

Trong mỗi chuyến đi tập thể với Holafoods, là những ngày tôi sống với chính bản thân mình, sống lại những ngày tháng tươi trẻ trước đây có thể tôi đã bỏ lỡ.

Sau mỗi chuyến đi tập thể với Holafoods, tôi không còn e ngại với bản thân, với các mối quan hệ và tình cảm giữa các cá nhân…các thành viên của Holafoods chúng tôi gần như không có khái niệm tuổi tác, chức vụ, cấp bậc…chúng tôi chỉ là những con người đã, đang và rất muốn cống hiến hết mình để không cả thấy mình vô nghĩa…

Holafoods có thể là mái nhà thứ 2, tình cảm với họ rất nhiều khiến tôi trở nên lụy tình và lắm mồm. Những giấc mơ của tôi được dần thành hiện thực tại đây, và tôi vô cùng biết ơn – những người đã giúp tôi hoàn thành những điều đấy.

Với lợi thế “không biết bơi”, tôi trở thành thành viên “nòng cốt” trong đội tuyển thi bơi lội cấp quốc gia (Bắc-Trung-Nam)…và tôi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với phần thưởng vô cùng xứng đáng là thời lượng lên sóng truyền hình trực tiếp lâu nhất đội. Với những đêm gần như không ngủ để được có cơ hội tâm sự hết lòng, với những lời khuyên chân thành đến mức trần trụi mà chắc sẽ hiếm ai có thể được nghe. Chắc sẽ không còn thời gian nào ý nghĩa hơn, chắc sẽ không còn kỷ niệm nào sâu sắc bằng.

Tại Holafoods, cứ cho đi rồi bạn sẽ có cơ hội nhận lại…cứ làm đi rồi bạn sẽ có cơ hội biết kết quả…cứ chia sẻ để rồi sẽ cùng phát triển! Hãy cứ tin vậy nhé!

***Gặp nhau đây, rồi chia tay, về nhà dưỡng sức lần sau ta sum vầy***

Danh mục tin tức

Từ khóa