Giỏ hàng

Cảm nhận Giải bóng đá FB CUP HANOI 2014

Tôi có lời hẹn ước với mùa thu Hà Nội, chỉ để đến Hà Nội dạo bước trên những con đường phố cổ trong buổi sớm se lạnh của tiết trời mùa thu,…vậy mà phải đến mùa thu năm nay, tròn 30 tuổi tôi mới thực hiện được lời hẹn ấy.

Tôi đến Hà Nội với 1 lý do rất chính đáng – Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập HOLAFOODS và Giải bóng đá kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô “FB Hà Nội Cup 2014”, một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty, một sân chơi ý nghĩa tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa HOLAFOODS với các đối tác thân thiết trong ngành thực phẩm.

Sau 1 ngày 1 đêm tham gia Lễ kỷ niệm với sự phấn kích cao độ và vô vàn những kỷ niệm vui, háo hức,…toàn thể công ty quay trở về Hà Nội để chuẩn bị cho giải đá bóng “đỉnh cao” của ngành thực phẩm với rất nhiều những siêu sao sân cỏ.

Thật sự tôi chưa bao giờ tham gia 1 cuộc tranh tài thể thao nào mà cả vận động viên lẫn cổ động viên đều nhiệt tình đến thế. Cầu thủ của 2 đội trước khi ra sân ngồi “chém gió” với nhau rôm rả, hẹn hò sau trận đấu trên sân là đấu tiếp trên sân “bia hơi Hà Nội”, còn cổ động viên trên khán đài thì máu lửa vô cùng, nào thì hô vang “Hoàng Lâm cố lên, Hoàng Lâm vô địch”…quay đi quay lại đã thấy “Phú Mỹ thắng đi”…đâu đó lại có tiếng xuýt xoa “ôi em cổ động viên bên đội kia hot quá, nóng bỏng quá”…không khí thật vô cùng náo nhiệt và hào hứng. Chưa kể đội Hola-Farina chúng tôi còn có các thành viên nhí tận tình cổ vũ, còn có bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp bình luận trực tiếp trên khán đài khiến cả khán đài cười nghiêng ngả.

Kết quả trận đấu không như mong đợi nhưng đó không phải là tất cả, chúng tôi thật sự đã có 1 ngày thật vui vẻ, lành mạnh và tràn đầy không khí thể thao. Thật là 1 ngày – 1 chuyến đi vượt sức tưởng tượng của tôi. Hy vọng vào những giải đấu sau, tôi lại có cơ hội có mặt trên khán đài hoặc trên sân cỏ để hoà hết mình vào niềm vui chiến thắng. Trong tôi tràn đầy niềm tự hào về HOLAFOODS, nơi tôi được góp phần “Chia sẻ để thành công”.

Danh mục tin tức

Từ khóa