Whipping Cream, nguyên liệu được yêu thích nhất hiện nay
Whipping Cream, nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong nấu ăn và làm bánh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết Whipping Cream là gì hoặc vẫn thường nhầm lẫn nó với một số loại kem tươi khác. Vậy Whipping Cream là gì? Cùng Holafoods đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!
Whipping Cream là gì?
Whipping Cream là một loại kem tươi, được làm từ hỗn hợp kem sữa béo gồm một lượng lớn chất béo trong thành phần, thường được dùng làm kem bông ăn kèm với một số thực phẩm hoặc các món tráng miệng. Whipping Cream có nguồn gốc từ động vật, được tách từ sữa bò tươi nguyên chất vì vậy nó không chứa đường.
Whipping Cream được chia làm 2 loại là Whipping Cream (kem tự đánh bông) và Whipped Cream (kem đã đánh bông). Hiện nay, Whipping Cream rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, phổ biến vì Whipping Cream không chứa đường, dễ dàng tăng giảm độ ngọt tùy theo sở thích.
Sử dụng Whipping Cream
Whipping Cream có màu trắng ngà, có độ thơm béo nhẹ và có thể kết hợp với các loại màu thực phẩm dạng bột. Whipping Cream được sử dụng khá phổ biến trong nấu ăn hằng ngày, đặc biệt là trong làm bánh. Whipping Cream có thể dùng để trang trí mặt bánh hoặc sử dụng làm bánh Mousse, bánh thơm, những loại bánh có nhân,…
Ngoài ra, Whipping Cream còn được sử dụng trong pha chế một số loại đồ uống như làm topping cho các đồ uống đá xay, pha cafe, sữa lắc, kem sundaes,… hay dùng trong các món chè, làm pudding, caramen,…
Vì Whipping Cream có thành phần chủ yếu là sữa nên nó tan chảy khá nhanh, để bảo quản Whipping Cream trong ngăn mát tủ lạnh, sử dụng trong 5 – 7 ngày tùy theo nhiệt độ của tủ lạnh.
Ưu điểm, hạn chế của Whipping Cream
Whipping Cream có chiết xuất hoàn toàn từ sữa, có độ ngọt tự nhiên, không chứa đường nên bạn có thể gia giảm độ ngọt tùy ý vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Vì vậy nó rất được ưa thích trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình.
Nguyên liệu thơm ngon này chỉ có một hạn chế duy nhất là nó có giá thành khá cao so với các loại kem tươi khác.
Whipping Cream Naarmann
Whipping Cream Naarmann, là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng của Đức. Nó có hương vị thơm ngon, tươi mát, có vị ngọt nhẹ nhàng, nó được sử dụng để làm bánh bông lan, làm chè khúc bạch, pha chế các loại đồ uống hoặc sử dụng trong nấu ăn với các món súp đều rất thích hợp.
Trong làm bánh, Whipping Cream Naarmann có thể dùng trong làm rất nhiều loại bánh như su kem, tiramisu, mousse, tùy theo sở thích và khẩu vị bạn có thể kết hợp, sáng tạo ra nhiều món ăn khác nhau.
Whipping Cream Naarmann, được làm hoàn toàn từ sữa tươi với dây chuyền sản xuất Châu Âu. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, các chất độc hại, mang lại một thành phẩm thơm ngon, béo ngậy và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Với những ưu điểm cùng công dụng, lợi ích tuyệt vời của nó mang lại mà Whipping Cream Naarmann được coi là một nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn hằng ngày. Có thể nói nếu không có Whipping Cream Naarmann sẽ là một thiếu sót lớn đối với các loại bánh, chè, pha chế đồ uống,...
Holafoods - đơn vị cung cấp nguyên liệu, phụ gia trong thực phẩm cũng như cung cấp các máy móc, thiết bị thực phẩm có bề dày lịch sử tại Việt Nam. Holafoods đã trải qua hơn 15 năm hoạt động và sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao cùng nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo luôn luôn đưa tới khách hàng những sản phẩm cùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
Liên hệ ngay với HolaFoods để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng, hiện đại nhất hiện nay.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: No01, LK03-04 Khu đất dịch vụ Cây Quýt, Khu đô thị Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Tổng đài tư vấn, liên hệ: 024 35 377 011 - 0904 667 886
Email: cskh@holafoods.com.vn