2018 DÒNG BÁNH TRUNG THU THƯỢNG HẠNG LÊN NGÔI

Khác với mọi năm, năm nay xnhiều thương hiệu bánh nổi tiếng như Kinh Đô, Bibica cho ra đời hàng loạt những mẫu in nhanh hộp giấy bánh trung thu với thiết kế độc đáo và mang nhiều cái tên rất là “chất”, giá dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu 1 hộp, đón đầu xu hướng bánh trung thư từ trước đến nay.

BÁNH THƯỢNG HẠNG ĐỨNG ĐẦU XU THẾ

Khác với thị trường bánh trung thu mọi năm, trung thu năm nay khá đặc biệt khi hàng loạt các nhãn hiệu tung ra hàng chục các sản phẩm với cái tên khá là mỹ miều, nào là Trăng Vàng Kim Cương, Bạch Kim. Bên cạnh đó, những vị bánh truyền thống vấn được tung ra để phục vụ nhóm đối tượng khách hàng bình dân.

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là đến rằm tháng 8, chính vì thế đây là thời điểm cửa hàng kinh doanh bánh trung thu mọc lên như nấm. Các poster quảng cáo cũng khá là ấn tượng, bắt mắt đến từ các thương hiệu bánh hàng đầu Việt Nam, với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Nếu năm ngoái, các khách hàng trở nên yêu thích hơn các dòng bánh truyền thống, các loại bánh handmade để thay đổi khẩu vị thì năm nay, dự đoán những dòng bánh cao cấp như thế này sẽ đứng đầu trendy cho năm 2018.

1

Tên bánh, mẫu mã thay đổi thì đồng nghĩa hương liệu bánh cũng được chắt chiu kỹ lưỡng hơn, cùng các hương vị bánh thượng hạng như cua Huỳnh Đế, Bào Ngư, Tôm Càng, Hạt sen tứ quý. Mỗi hộp bánh có giá từ 600.000đ- 3.200.000đ, hướng đến các khách hàng bình dân cho đến cao cấp.

Đặc biệt, năm nay thương hiệu bánh Hữu Nghị cho ra mắt hộp bánh màu xanh với hai dòng Hạnh Phúc và Trung thu, tượng trưng cho vị bánh truyền thống, hiện đại. Nhờ vậy, góp phần đa dạng hóa mẫu mã, đáp ứng nhiều hơn cho người tiêu dùng.

Trong số các loại bánh, bánh nướng và bánh dẻo là hai dòng bánh chủ đạo trong năm nay. Và đây cũng chắc chắn là sự lựa chọn thích hợp để làm quà tặng người thân, bạn bè để bày tỏ lòng tri ân cũng như chân thành của mình.

CẨN THẬN VỚI CÁC LOẠI BÁNH NHÁI CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN

2

Song hành với đó là những loại bánh nhái, rởm leo lỏi trong thị trường, khiến người dùng không biết đâu là thật là giả. Chúng được thiết kế với bao bì khá là bắt mắt, hấp dẫn, giống đến 99% so với những loại bánh từ những thương hiệu nổi tiếng.

Đặc biệt, năm nay cũng bùng nổi dòng bánh trung thu nhân sầu riêng, là sản phẩm ngoại nhập từ Hồng Kông hay Malaysia có giá khá là kêu, khoảng 1.200.000đ/1 hộp 8 chiếc. Tuy là giá khá đắt, thế nhưng loại bánh này được cho là đang gây sốt và có khả năng cháy hàng trên các chuyên trang ẩm thực cũng như các cửa hàng kinh doanh online.

Một chủ cửa hàng cho biết, nếu bán lẻ thì mỗi chiếc có giá khoảng từ 120.000đ – 170.000đ tùy loại, dù giá có khá đắt thế nhưng bánh cực ngon, vì thế nhiều người không hề do dự vẫn quyết chi tiền để mua cho bằng được loại bánh này. Ngoài ra, nhiều người cũng nhập bánh trung thu nhân sầu riêng, nhưng với giá rẻ hơn, tuy nhiên chất lượng bánh thì không ngon so với loại kể trên.

Trích:” https://vuainnhanh.com”